Phương pháp để chọn được quần lót nam chuẩn.

Tháng Tư 08, 2023

Chia sẻ

Quần lót nam, tương đối đa dạng với nhiều kiểu như Bikini, Brief, Boxer, Trunk,…có hai loại chính được đa số đàn ông lựa chọn là: quần boxes và quần briefs (quần tam giác).

Chiếc quần briefs là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn mặc ôm. Còn boxer thì hoàn toàn ngược lại. Quần Boxer và Trunk có độ dài ngang đùi, ôm sát cơ thể, thích hợp khi vận động mạnh. Đa số đàn ông Việt Nam lựa chọn mẫu những quần này hiện nay.

Chọn quần lót theo chất liệu vải

Hiện nay chất liệu sản xuất quần lót nam rất đa dạng : cotton, lụa, sa tanh hay vải thun… Một lời khuyên dành cho các chàng là không nên chọn những chất liệu khó thấm mồ hôi vì nó dễ gây cảm giác nóng bức và tạo mùi khó chịu. Quần lót chật, tạo môi trường ẩm ướt là nơi lý tưởng cho các mầm bệnh sinh sôi, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, khả năng sinh của nam giới.

Giá cả quần lót nam?

Giá tiền cũng là một yếu tố khi bạn chọn mua những chiếc quần sịp nam. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm được bán với những mức giá sốc đến bất ngờ. Lưu ý khi mua quần lót bạn nên quan tâm chất liệu quần sịp. Do vậy, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn tránh kích ứng và nổi mẩn da.

Cần thay quần lót định kỳ

Để đảm bảo vệ sinh, quần lót nam cũng phải được thay thế trung bình khoảng 6 tháng/lần. Ngày nay, một chiếc quần lót có thể sử dụng liên tục trong 6 tiếng. Đối với người thường xuyên vận động, thì việc thay đổi là rất cần thiết.

Size chuẩn quần lót nam

Bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc quần lót cao cấp ôm vừa vặn với cơ thể. Nếu bạn mặc một chiếc quần quá rộng, bạn sẽ có cảm giác lỏng lẻo, khó chịu. Ngược lại, mặc quá chật sẽ ngăn máu lưu thông vùng thắt lưng, và cũng không tốt cho việc cương dương.

Hướng dẫn chon Size

(Bạn tham khảo và chọn size trong BẢNG CHỌN SIZE trong phần hình ảnh sẽ chính xác hơn).

– Size M : Chiều cao: 1m50 – 1m65. Cân nặng từ 50-65kg. Vòng bụng tối đa 70cm

– Size L : Chiều cao: 1m60 – 1m75. Cân nặng từ 60-75kg. Vòng bụng tối đa 80cm

– Size XL : Chiều cao: 1m68 – 1m80. Cân nặng từ 70-85kg. Vòng bụng tối đa 90cm

– Size XXL : Chiều cao: 1m75 – 1m85. Cân nặng từ 80-95kg. Vòng bụng tối đa 100cm

Quần thun lạnh cao cấp mềm mại cảm giác mặc nhẹ như không mặc .

Thiết kế bầu tròn tinh tế giúp “cậu chủ” cực kì thoải mái, phong cách nam tính. Thun cạp chất liệu cực mềm thoải mái khi mặc.

Quần thun lạnh proben mặc được trong nhiều dịp khác nhau như đi du lịch, đi biển, party, chơi hay tập một số môn thể thao mà không cần lo lắng cảm giác khó chịu!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *